Khám phá những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang

Du lịch

Du lịch Nha Trang dĩ nhiên không thể bỏ qua được các món hải sản tươi ngon. Tuy nhiên nếu không biết các địa điểm ăn hải sản ngon rẻ thì thể nào bạn cũng sẽ bị chặt chém. Chính vì thế nếu bạn định du lịch Nha Trang thì hãy lưu lại ngay địa chỉ của những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang dưới đây nhé. Không chỉ tiết kiệm tiền mà bạn lại được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm hương vị của biển Nha Trang.

1. A Công – Hải Sản Bình Dân

Dù nằm ở một vị trí không thuận lợi nhưng khi nhắc đến những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang thì nhất định phải kể tên nhà hàng này. A Công – Hải sản bình dân có không gian rộng rãi, khu hải sản tươi sống tha hồ lựa chọn và đưa vào bếp chế biến luôn, hải sản phong phú từ ốc cho đến tôm hùm đều có. Quán này chế biến thức ăn ngon mà giá cả khá phải chăng chỉ dao động từ 30k – 300k tùy từng món.

1. A Công – Hải Sản Bình Dân
A Công – Hải Sản Bình Dân

Địa chỉ: 08 Nguyễn Tri Phương,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

2. Long Vũ – Quán Ốc Hải Sản Nha Trang

Nằm ở phí tháp Bà, Long Vũ – Quán Ốc Hải Sản Nha Trang không quá đông khách nhưng đồ ăn cực kỳ tươi ngon. Đặc biệt phải kể đến món chào hàu và các món gỏi. Điểm trừ duy nhất đó là không gian khá hẹp không rộng rãi như những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang khác. Tuy nhiên giá cả so với chất lượng thì quá tuyệt vời. Quán này là điểm đến quen thuộc của cả người dân bản địa và du khách khi tới đây.

Địa chỉ: 133 Tháp Bà,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

3. Hạnh Xuân – Bờ Kè Bắc

Hạnh Xuân – Bờ Kè Bắc nằm ngay bên dưới chân cầu Trần Phú. Tuy giá cả có hơi cao hơn các quán khác một chút. Tuy nhiên Hạnh Xuân – Bờ Kè Bắc cũng được xếp vào một trong những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang mà nhất định bạn phải ghé.

Hạnh Xuân – Bờ Kè Bắc
Hạnh Xuân – Bờ Kè Bắc

Địa chỉ: Bờ Kè Bắc,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

4. Ốc Xuân Anh

Nhắc tới những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang thì không thể không nhắc đến quán Ốc Xuân Anh. Lúc nào quán cũng ở trong tình trạng đông ngịt khách nhưng món ăn vẫn được ra nhanh và phục vụ cũng rất tốt. Đến đây, mình sẽ chọn trực tiếp các loại hải sản tơi sống để đưa vào bếp chế biến. Hải sản ở đây được chế biến vừa miệng, giá cả không phải quá rẻ, thêm nữa chất lượng cũng không quá ngon so với các quán khác.

Địa chỉ: 9C Tháp Bà,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

5. Ốc Nhưng Lương Sơn

Ốc Nhưng Lương Sơn là một trong những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang và cực đông khách. Hải sản ở đây tươi rói và giá cả lại rất bình dân. Tuy nhiên quán gần đây có nhận được một số ý kiến phải hồi rằng quán tăng giá chút so với trước đây, hơn nữa hải sản cũng không được tươi như ban đầu. Hy vọng quán sẽ sớm lấy lại được phong độ như ngày xưa.

Địa chỉ: Chợ Vĩnh Lương, Lương Sơn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

6. Hải Sản Bình Dân Nhà Tôi

Hải sản Bình Dân Nhà Tôi gần như chỉ toàn dân bản địa đến ăn nên giá cả rẻ mà chế biến lại ngon. Quán không ở trong tình trạng quá đông nên nếu bạn muốn tìm quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang thì đây chính là một lựa chọn lý tưởng.

Hải Sản Bình Dân Nhà Tôi
Hải Sản Bình Dân Nhà Tôi

Địa chỉ: 4 Ngô Quyền,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

7. Hải Sản Bình Dân – Ngô Sỹ Liên

Quán Hải sản Bình dân – Ngô Sỹ Liên khá đông khách, hải sản ở đây khá ổn nhưng không quá đặc biệt. Do quán cũng khá động nên phục vụ có chút chậm trễ, 2 món cua hấp và ốc hương xào xả được đánh giá cao nhất ở đây nên nếu bạn ghé quán thì nhớ thử 2 món này xem sao nhé.

Địa chỉ: 6 Ngô Sỹ Liên, P. Vạn Thắng,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Trên đây là những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng và một chuyến du lịch trọn vẹn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *