Trái tim lơ lửng trên cây cô đơn ở Mộc Châu làm đốn gục bao con tim

Du lịch

Đơn giản cái cây đứng một mình thì người ta gọi là cây cô đơn. Cây cô đơn đã trở thành địa điểm check in sống ảo cực kỳ nghệ đấy nhé. Không chỉ ở Đà Lạt mới có cây cô đơn, Mộc Châu giờ đây cũng xuất hiện cây cô đơn rồi nhé. Cùng khám phá đường đến cây cô đơn ở Mộc Châu ngay thôi!

Định vị tọa độ

Ngoài check in vườn hoa, đồi chè, hái mận thì bây giờ lại xuất hiện thêm cây cô đơn xịn sò mới toanh cực kỳ ảo diệu. Cây cô đơn Mộc Châu nằm ở khu sinh thái Ngô Gia Trang, Bản Lùn, Mường Sang (đi qua Happyland rẽ trái).

Cây cô đơn ở Mộc Châu

Cây cô đơn đốn gục mọi con tim

Không kém cạnh cây cô đơn ở Đà Lạt, cây cô đơn ở Mộc Châu cũng đẹp đến nao lòng. Thêm nữa là backgorund núi non hùng vĩ tạo nên view sống ảo bao phê, lung linh mọi góc nhìn.

Điểm hay ho và đặc biệt nhất của cây cô đơn Mộc Châu đó là giữa thân cây còn có hẳn một chỗ ngồi hình trái tim màu hồng lơ lửng mà không có cây cô đơn nào có. Trái tim lơ lửng trên cây để cho mọi người leo lên ngắm nhìn khu sinh thái. Có một chiếc thang để leo lên trái tim màu hồng này nên bạn không sợ phải trèo cây đâu.

Không chỉ là đứng bên cạnh cây cô đơn Mộc Châu mà còn có thể đứng trên trái tim màu hồng tha hồ sống ảo. Ngoài ra, ngồi trên đây tha hồ ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên đất trời bao la, ngắm trọn vườn cây, đồi núi, hít thở bầu không khí trong lành thì quá tuyệt. Với trái tim màu hồng lơ lửng cùng  view hút mắt, chắc chắn cây cô đơn Mộc Châu sẽ nhanh chóng đốn gục mọi con tim.

Check in tại cây cô đơn Mộc Châu
Check in tại cây cô đơn Mộc Châu

Đôi chút về Ngô Gia Trang

Ngô Gia Trang là một khu sinh thái, vừa là khu ẩm thực với món đặc sản nổi tiếng là cá lăng nuôi tại trang trại. Nguyên liệu chế biến thức ăn đều được trực tiếp nuôi và sản xuất ở trang trại. Ngoài ra, Ngô Gia Trang còn phục vụ khách ăn nghỉ theo kiểu động đồng ở nhà sàn lớn, đặc biệt còn phục vụ văn nghệ lửa trại rất vui vẻ. Như vậy, từ bây giờ lên Mộc Châu là bạn đã có thêm một địa điểm thưởng thức ẩm thực hấp dẫn đó nha.

Cây cô đơn trên Mộc Châu mới toanh tha hồ cho các bạn check in khi có dịp đến đây. Còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và làm chuyến du lịch tới Mộc Châu để khám phá cây cô đơn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *